Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP

THÔNG ĐIỆP

Đăng lúc: 28-07-2016 01:57:09 AM - Đã xem: 452

Trước hết thay mặc ban giám đốc công ty tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các quý khách hàng, các đối tác và bạn bè đã tin cậy, hợp tác với Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam trong suốt các năm qua và trân trọng giới thiệu Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam với các bạn.

   Là một tập hợp bởi một đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng và các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng công trình.  Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam  chuyên cung cấp các dịch vụ cho ngành đầu tư và xây dựng, đặc biệt là xây dựng nhà ở các loại cho cộng đồng. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng và các chuyên gia của  Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam  được đào tạo chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các công ty đầu tư và xây dựng lớn nhất tại Việt Nam và các nước. Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam  cam kết mang đến cho khách hàng của mình các dịch vụ, sản phẩm và giải pháp tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc lớn nhất để TÂM TÍN   ngày càng phát triển và lớn mạnh.

  Với Lực lượng, thiết bị, phương tiện kỹ thuật thi công đa dạng về chủng loại, hiện đại về tính năng. Công nghệ thi công tiên tiến đáp ứng yêu cầu thi công xây lắp các loại công trình có qui mô lớn, mang tính chất và yêu cầu kỹ thuật cao.
  Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam  luôn đặt chất lượng, tiến độ và an toàn trong xây dựng là ưu tiên hàng đầu, vì vậy thường xuyên giành được sự tín nhiệm cao của các khách hàng.

  Rất nhiều công trình do Công ty thi công đã được trao “Huy chương Vàng Chất lượng cao - Công trình sản phẩm Xây dựng Việt Nam”.
Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam  mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn vì sự phát triển và thịnh vượng chung!