Giới thiệu

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Đăng lúc: 29-07-2016 03:22:44 AM - Đã xem: 542

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG KIẾN AN NAM. THAY MẶT TOÀN THỂ CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG KIẾN AN NAM LỜI CHÀO THÂN ÁI ĐẾN CÁC ĐỐI TÁC CÙNG BẠN BÈ ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ TÍN NHIỆM TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

BẠN CÓ ĐANG GẶP MỘT TRONG CÁC VẤN ĐỀ SAU KHÔNG ?

 - Bạn đang muốn xây nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

- Bạn không biết các thủ tục xin phép xây dựng như thế nào?

- Bạn muốn một mẫu thiết kế vừa ý?

- Bạn quan tâm đến thời gian thi công để hoàn thành ngôi nhà của mình?

- Bạn lo lắng về chi phí để xây lên ngôi nhà mơ ước của mình?

- Bạn lo lắng vấn đề lựa chọn nhà thầu thiết kế – thi công cho ngôi nhà của mình?

- Bạn lo ngại về kết cấu ngôi nhà của mình có bền vững không?

- Các vấn đề khác liên quan đến trang trí nội thất và thẩm mỹ của ngôi nhà?

- Bạn băng khoăn về phong thủy hay sự thông thoáng khi ở một căn nhà mới xây?

  Đa số đây là những câu hỏi thường gặp nhất trong quá trình làm việc, tư vấn khách hàng của công ty chúng tôi. Và còn rất nhiều câu hỏi tương tự khác nữa sẽ khiến bạn thật đau đầu khi nghĩ về nó.

  Công Ty KIẾN AN NAM luôn lắng nghe những chia sẻ, ý kiến của khách hàng, cùng với đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi thì vấn đề của bạn sẽ được hóa giải và nhất định sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất.

   Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn thiết kế trên thị trường nhưng tại sao bạn lại nên chọn Công Ty  Kiến An Nam?

   Vì bạn đến với Kiến An Nam:

 - Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho những thắc mắc của bạn và hỗ trợ bạn từ những bước đầu tiên cho đến khi kết thúc.

- Chúng tôi sẽ phát khảo mặt bằng và chạy dự toán chi tiết thực tế thật hoàn hảo cho bạn.

- Chúng tôi sẽ lập kế hoạch thực hiện từ khâu xin phép xây dựng, thiết kế hồ sơ, thi công phần thô đến hoàn thiện công trình và hoàn công ngôi nhà cho bạn.

- Chúng tôi sẽ tính toán kinh phí toàn bộ quá trình thực hiện từ đầu đến cuối một cách tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp, sự tiện dụng mà không mất đi bản chất và bền vững trong quá trình sử dụng.

   Bạn sẽ được gì?

 - Không phải băn khoăn, lo lắng trong việc xây nhà khi bạn chưa biết bắt đầu từ đâu !

- Bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo với những tiện ích, thẩm mỹ phù hợp với điều kiện về nhu cầu của bạn.

- Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc xin giấy phép xây dựng, thiết kế - thi công cho đến hoàn công công trình.

- Bạn chỉ việc nêu lên nhu cầu thì chúng tôi sẽ hoàn thành ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

- Ngôi nhà của bạn sẽ có một kết cấu bền vững với chi phí tiết kiệm tối đa vì chúng tôi đã tính toán thật kỹ trong quá trình thiết kế cũng như thi công.

    Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam  được thành lập bởi nhóm kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng lâu năm giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Công ty chúng tôi đã thực hiện trên 150 công trình dân dụng, công nghiệp trên khắp cả nước và đã tạo được sự tin cậy của các chủ đầu tư. Điều đó đã làm nên uy tín của Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam  hôm nay.

   Với bề dày kinh nghiệm, sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư - kỹ sư xây dựng và hàng trăm công nhân lành nghề cùng với thiết bị thi công hiện đại, Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam  sẽ mang đến cho các chủ đầu tư những dịch vụ xây dựng tốt nhất và tiết kiệm nhất.

   Nhiều nhà đầu tư đã đạt hiệu quả cao trong việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, chính từ những phương án tối ưu trong thiết kế và quy hoạch do chúng tôi đề xuất. Việc làm đó đã tạo sự quan tâm cho chủ đầu tư khi giao công trình cho Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam  thực hiện.

   Hướng tới Công nghiệp hoá – hiện đại hoá trong xây dựng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam  không ngừng nâng cao trình độ quản lý, tiếp cận với những công nghệ thi công hiện đại, mang đến cho khách hàng những công trình đạt chất lượng cao nhất.

   Với phương châm: Đề cao chất lượng, giá cả hợp lý, an toàn là trên hết. Công ty TNHH Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Kiến An Nam  sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác trên nguyên tắc bình đẳng cùng có lợi.